Dù lớn tuổi, điều kiện tài chính yếu vẫn nhận được visa du lịch Hàn Quốc

Tuần trước, vợ chồng chú Nguyễn Đình Thịnh và cô Trần Thị Ninh tìm đến Việt Uy Tín để được hỗ trợ xin visa du lịch Hàn Quốc. Về phía tình trạng hồ sơ của chú Thịnh chỉ ở mức trung bình, của cô Ninh lại có rất nhiều điểm bất lợi khiến việc xin thị thực trở nên vô cùng khó khăn.

Hồ sơ chú Thịnh có quyết định nghỉ hưu và sổ lĩnh lương hàng tháng là điểm sáng, nhưng phía vợ chú không có gì cả chỉ ở nhà nội trợ,không biết ngoại ngữ, đặc biệt chưa từng đi xuất ngoại lần nào. Vì vậy đây sẽ là những điều khiến Đại sứ quán nghi ngờ và nguy cơ bị từ chối cấp visa du lịch Hàn Quốc là vô cùng cao.

Visa du lịch Hàn Quốc của chú Thịnh cô Ninh
Visa du lịch Hàn Quốc của chú Thịnh cô Ninh

Khi tiếp nhận hồ sơ, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã phải nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng để có thể giúp vợ chồng cô chú cùng nhận được visa Hàn Quốc. Chúng tôi đã giúp 2 người viết giải trình cùng với sự hỗ trợ từ chính từ con trai cô chú, nên mọi thứ đều diễn ra nhưng trong dự định.

Hôm nay, chú Thịnh đã gọi điện thông báo cho chúng tôi, cả 2 đều nhận được visa du lịch Hàn Quốc, thời hạn 3 tháng, nhập cảnh nhiều lần.

Công ty xin chúc vợ chồng cô chú sẽ có một chuyến đi thuận lợi, gặp nhiều may mắn và có thật nhiều những trải nghiệm khó quên tại xứ sở Kim Chi.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về xin visa nước ngoài hay cần thông tin hỗ trợ, đừng ngại nhấc máy lên liên hệ hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi. Việt Uy Tín luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ

  1900 633 303

  0917 671 239 - 0948 748 368

  cs@vietuytin.vn

  Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  357 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

  P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

logo Viet Uy Tin
Xây dựng và phát triển để trở thành chuỗi hệ thống dịch vụ Dịch thuật - Visa chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.