Chúc mừng mọi cố gắng của Đạt được đền đáp xứng đáng với visa du học Mỹ

Trong tuần trước, chúng tôi vừa nhận được tin vui từ các tân du học sinh Hàn, Nhật gửi về. Và khởi đầu tuần này lại vui hơn nữa khi N.P.Đạt vừa thông báo cho Việt Uy Tín đã đậu visa du học Mỹ.

Thấm thoát đã 6 tháng kể từ lần đầu gặp gỡ, đôi mắt sáng tràn đầy tự tin ấy để lại ấn tượng mạnh trong lòng chúng tôi. Xác định rõ bản thân muốn gì, từ đầu Đạt đã lên kế hoạch học tập rất chăm chỉ, nhiều năm liền là học sinh giỏi tại trường Quốc tế Á Châu và chứng chỉ TOEFL Junior 860 là bằng chứng cho sự cố gắng ấy. Đó cũng sẽ là những lợi thế khi xin visa du học Mỹ cho em.

Visa du học Mỹ của Đạt
Visa du học Mỹ của Đạt

Sau khi nhận được hỗ trợ từ phòng tư vấn du học, Đạt quyết định chọn trường Kolbe Cathedral High School - Thuộc Diocese of Bridgeport, bang Connecticut làm điểm đến cho tương lai của mình.

Với kinh nghiệm chuyên sâu và hướng dẫn tận tình của chúng tôi, sau quá trình chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng để nộp cho Đại sứ quán, sau buổi phỏng vấn em đã chắc chắn có trong tay tấm visa du học Mỹ theo dự định.

Sắp tới đây, Đạt sẽ bước tiếp con đường học vấn rộng mở hơn. Việt Uy Tín chúc em sẽ học tốt và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại nước bạn.

Liên hệ

  1900 633 303

  0917 671 239 - 0948 748 368

  cs@vietuytin.vn

  Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  357 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

  P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

logo Viet Uy Tin
Xây dựng và phát triển để trở thành chuỗi hệ thống dịch vụ Dịch thuật - Visa chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.