Nhằm mở rộng, phát triển quy mô công ty cũng như để chăm sóc tốt hơn cho Quý khách hàng, Việt Uy Tín sẽ chuyển Văn phòng đại diện tại Quận 3 sang địa chỉ mới, khang trang và chuyên nghiệp hơn.

Hưởng ứng “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” của Bộ Công Thương. Việt Uy Tín áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn Đồng hành cùng khách hàng - Vượt khó sau mùa dịch cho quý khách khi sử dụng dịch vụ visa nhập cảnh, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, dịch vụ dịch thuật. Qua đó góp phần tạo hiệu ứng chung để từng bước khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế của đất nước theo nghị định của Chính phủ và Bộ Công Thương.

Vừa qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ phải thay đổi các quy định liên quan đến việc xuất nhập cảnh, các hãng hàng không ngừng hoạt động, dẫn đến việc nhiều người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam không thể xuất cảnh về nước, gây ra những khó khăn cho công dân ngoại quốc. Nhận thấy vấn đề đó, Cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ Công an đã tiến hành gỡ khó cho người nước ngoài đang mắc kẹt tại Việt Nam trong việc hướng dẫn gia hạn tạm trú cho người nước ngoài.

Virus Corona chủng mới hay còn gọi nCoV, virus corona Vũ Hán, bệnh viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Bệnh này gây viêm đường hô hấp cấp với các triệu chứng thường gặp như ho, sốt và khó thở, suy yếu nội tạng... Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thuốc và vacxin đặc trị. Vì thế, làm thế nào để phòng ngừa virus Corona là vấn đề cấp thiết mỗi người cần quan tâm, tìm hiểu.

Liên hệ

  1900 633 303

  0917 671 239 - 0948 748 368

  cs@vietuytin.vn

  Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  357 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

  P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

logo Viet Uy Tin
Xây dựng và phát triển để trở thành chuỗi hệ thống dịch vụ Dịch thuật - Visa chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.